Header
Image Slider
Untitled Document


Tab Slider Demo - Jssor Slider, Carousel, Slideshow with Javascript Source Code


กฎเหล่านี้มีผลบังคับใช้หลังจากท่านได้สมัครสมาชิก ทุกรายการ เดิมพันที่บริษัทฯ รับวางเดิมพันจะอยู่ภายใต้กฎระเบียบและเงื่อนไขเหล่านี้
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครเป็นสมาชิกและเปิดบัญชีกับเรา จะต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีบริบูรณ์
ลูกค้าทุกท่านมีความรับผิดชอบส่วนตัวที่จะต้องตรวจสอบว่า กฎหมายท้องถิ่นหรือของประเทศท่านอนุญาตให้เล่นเกมส์ และวางพนันก่อนที่ท่านจะลงทะเบียน และสมัครกับบริษัทฯ หรือก่อนที่ท่านจะวางพนันผ่านอินเตอร์เน็ต
ลูกค้าที่มีความต้องการที่จะวางพนันกับบริษัทฯ จะต้องทราบ กฎหมายเกี่ยวกับการพนันในประเทศของท่าน, ประเทศที่พัก อาศัย, หรือสถานที่ที่ท่านอยู่ปัจจุบัน, ซึ่งอาจจะไม่อนุญาตให้มี การเล่นการพนัน
ลูกค้าต้องยึดถือและปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง ตลอดเวลาและถ้าท่านไม่แน่ใจ, ท่านควรหาที่ปรึกษาทาง ละเมิดกฎหมายการพนันในท้องถิ่นนั้นๆ
บริษัทฯมีสิทธิ์ขาดในการตัดสินใจที่จะรับหรือปฏิเสธ รายการ พนันทั้งหมดหรือบางส่วนของท่าน

เรื่องทั่วไป


ก่อนที่ท่านจะเข้าระบบของเราเพื่อวางเดิมพัน ลูกค้าจะต้องสมัครเปิดบัญชีลูกค้าก่อนอันดับแรก ลูกค้าสามารถวางเดิมพันได้สูงสุด เท่ากับที่กำหนดไว้ในบัญชีของ่ทาน
ลูกค้ามีหน้าที่่รับผิดชอบ ในการรักษาหมายเลขบัญชีลูกค้า และรหัสผ่านให้เป็นความลับ ทุกๆการพนันที่เล่นผ่านบัญชีลูกค้าของท่าน จะถฺือว่าเป็นทางการและไม่สามารถยกเลิกได้ ในกรณีที่ลูกค้าสงสัยว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านถูกขโมย กรุณาติดต่อบริษัทของเราทันที เพื่อที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านของท่าน
ลูกค้าสามารถถอนเงินจากบัญชีได้ทุกเมื่อ ถ้ารายการจ่ายเงินได้ถูกยืนยันเรียบร้อยแล้ว
บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบัญชีของลูกค้าได้ทุกเวลา โดยมิต้องอธิบายถึงเหตุผล ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์นี้ เงินที่เหลือในบัญชีของท่านจะถูกโอนกลับให้ท่านบัญชีลูกค้า


บริษัทฯจะรับวางเดิมพันผ่านทางออนไลน์หรือโดยทางโทรศัพท์ และที่สาขาของบริษัทฯเท่านั้น
ลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบความถูกต้องของรายละเอียดการวางเดิมพัน เมื่อท่านลงเดิมพันแล้ว และมีการยืนยันรับวางเดิมพันแล้ว ลูกค้าจะไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงได้
บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการระงับตลาดในการวางเดิมพันชั่วคราวได้ทุกเวลา ในระหว่าง การหยุดรับ เราจะปฏิเสธการวางเดิมพัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหยุดรับการเดิมพันได้ ทุกเกม ทุกเวลา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เงินที่ได้จากการชนะ จะถูกโอนเข้าบัญชีของลูกค้า ตามที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เท่านั้น ถ้าต้องการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขบัญชีในการโอนเงิน กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง
บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่อุปกรณ์หรือการติดต่อล้มเหลว ซึ่งเป็นผลให้ไม่สามารถวางพนันตามที่ลูกค้าต้องการได้


การรับเดิมพัน


กฏเหล่านี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ภายหลังที่ท่านได้สมัครเป็นสมาชิกกับทางบริษัทฯเรียบร้อยแล้ว
เงื่อนไขสำหรับท่านที่สมัครและมีบัญชีลูกค้าเปิดกับทางบริษัทฯ ลูกค้าต้องตกลงและยอมรับ กับข้อตกลงและ เงื่อนไขเหล่านี้ เมื่อมีการลงทะเบียนกับทางบริษัทฯ เราจะถือว่าลูกค้ายอมรับ อย่างเต็มที่และเข้าใจเป็นอย่างดีแล้ว ในข้อตกลงและเงื่อนไข กรุณาใช้เวลาในการทำความ คุ้นเคยและติดตามการเปลี่ยนแปลงในกฏการเดิมพันของบริษัท ของบริษัทฯตลอดเวลา เราจะขอแนะนำให้ท่าน ทบทวนข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้ก่อนการเดิมพัน
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อตกลง และเงื่อนใขการเปลี่ยนแปลงใดๆ จะถูกพิมพ์บนหน้าเว็ปไซต์ หรือสอบถามได้โดนตรงที่ Call Center
บัญชีลูกค้าที่เปิดกับเราจะสามารถใช้ได้ แม้ว่าลูกค้าบางประเทศจะถูกกั้นไม่ให้เข้าระบบและไม่สารถเปิดหน้าเว็ปไซต์บางหน้าได้ เนื่องจากผลบังคับทางกฏหมาย บริษัทฯขอ สงวนสิทธิ์ด้วยเหตุผลและเวลาใดก็ตาม จำกัดการเข้าระบบใบบางหน้าเว็ปไซต์ของเรา กับลูกค้าในบางพื้นที่
ลูกค้าจะเริ่มวางเดิมพันกับเราได้เมื่อท่านเปิดบัญชีเงินฝาก
อายุขั้นต่ำในการเปิดบัญชีกับทางบนิษัทฯคือ 18 ปี บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบสำหรับผู้สมัคร ที่อายุไม่ถึงตามที่กำหนด บริษัทฯสามารถเพิกถอนบัญชีได้ตามข้อกำหนด
ลูกค้ามีหน้าที่จะต้องเก็บหมายเลขบัญชีและรหัสผ่านให้เป็นความลับ รายการพนันที่วางโดย บุคคลที่สามผู้ซึ่งใช้ข้อมูลของท่านสมาชิก จะถือว่าเป็นการพนันที่ถูกต้องและมีผลประโยชน์ ใช้ได้
การรับโปรโมชั่นและสิทธิิพิเศษ หากทางทีมงานตรวจสอบข้อมูล บัญชี และยอดการเล่น พบวาส ยูสเซอร์ (User) แอบแฝงข้อมูลหรือส่อทุจริต ในการสมัครเพื่อหวังผลกำไร ยูสเซอร์ (User) จากโปรโมชั่น ทางทีมงานขอตัดสทิธิ์ในการให้โปรโมชั่นทั้งหมด การตรวจสอบนี้ขี้อยู่กับดุลพินิจของทีมงานเงื่อนไขและข้อตกลง


ในกรณีที่ไม่สามารถเข้าใช้บริการผ่าน RoyalGclub99.com ได้ ท่านสามารถเข้าใช้บริการผ่าน luckybet789.com เพื่อความสนุกที่ไม่ขาดช่วง และความท้าทายที่ไม่ขาดตอน !!! ....เพราะเราคือ
"สวรรค์แห่งการเดิมพัน ที่สุดของการบริการ"

ช่องทางอื่น
Bootstrap Slider
Footer Banner
Untitled Document